THƯ MỜI DỰ LỄ KỶ NIỆM 60 NĂM TRUYỀN THỐNG

THƯ MỜI DỰ LỄ KỶ NIỆM 60 NĂM TRUYỀN THỐNG

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội mà tiền thân là Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội được thành lập từ năm 1956. Trải qua 60 năm xây dựng và trưởng thành, các thế hệ thầy và trò của nhà trường đã viết nên những trang sử vẻ vang với một truyền thống rất đáng tự hào. Cùng với lịch sử của dân tộc, Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội trước đây và Trường Đại học Khoa học Tự nhiên thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội ngày nay đã có nhiều đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, sự nghiệp phát triển giáo dục đại học và nghiên cứu khoa học của nước nhà.

Năm 2016, Nhà trường tổ chức kỷ niệm 60 năm truyền thống nhằm ôn lại những mốc son đáng nhớ trong lịch sử phát triển, đồng thời vinh danh những thành tựu của các thế hệ thầy và trò của Trường đã đạt được suốt chặng đường 60 năm qua. Lãnh đạo Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN trân trọng kính mời các cán bộ đã và đang công tác; các anh chị học sinh, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh đã và đang học tập, nghiên cứu tại Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội - Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN tham dự các chương trình, hoạt động hướng về Lễ kỷ niệm 60 năm truyền thống Nhà trường.

THƯ MỜI DỰ LỄ KỶ NIỆM 60 NĂM TRUYỀN THỐNG

Các hoạt động kỷ niệm sẽ diễn ra trong suốt năm 2016 và Lễ mít tinh trọng thể được tổ chức vào:

Thời gian:  14 giờ 00 thứ bảy, ngày 12 tháng 11 năm 2016

Địa điểm: Hội trường Nhà văn hóa KTX Mễ Trì, số 182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Nhân dịp này, Nhà trường mong muốn nhận được những kỷ vật, thông tin, bài viết, hình ảnh, tư liệu lịch sử của các thầy cô, các anh chị cựu sinh viên để lưu trữ trang trọng tại phòng truyền thống của Trường. Mọi thông tin, tư liệu, kỷ vật có liên quan xin được gửi về Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên của Trường (Phòng 320 nhà T1, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN – Địa chỉ: 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội; điện thoại: 04.38581283).

Trân trọng cảm ơn!

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                              HIỆU TRƯỞNG

PGS. TS Nguyễn Văn Nội

Nhà tài trợ

>