THƯ MỜI TÀI TRỢ

THƯ MỜI TÀI TRỢ

NHÂN KỶ NIỆM 60 NĂM TRUYỀN THỐNG

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỔNG HỢP HÀ NỘI – TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN,

ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

Kính gửi: ………………………………………………..

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên trân trọng gửi đến Quý Cơ quan/Quý vị lời kính chúc thành công và phát triển bền vững. Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội tiếp nối, kế thừa và phát huy truyền thống của Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội (thành lập năm 1956). Trường có sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực tài năng, chất lượng cao và sản phẩm khoa học công nghệ có giá trị cao cho xã hội. Với khẩu hiệu hành động ‘’Sáng tạo, Tiên phong, Trách nhiệm xã hội”, những thành tích mà Nhà trường đạt được trong 60 năm qua đã tạo nên bề dày truyền thống đáng tự hào cho các thế hệ thầy trò Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội - Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội. Nhiều thế hệ học sinh, sinh viên của Trường đã trưởng thành và đang trở thành những nhà khoa học, nhà quản lý, lãnh đạo, chủ doanh nghiệp xuất sắc; các giáo sư, tiến sĩ, các nhà khoa học đầu ngành trong các lĩnh vực nghiên cứu. Trường Đại học Khoa học Tự nhiên đã và đang phấn đấu để trở thành trường đại học nghiên cứu thuộc nhóm 100 trường đại học hàng đầu châu Á vào năm 2020 và một số lĩnh vực đạt trình độ tiên tiến của châu Á vào năm 2030.

Kỷ niệm 60 truyền thống Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội - Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội là dịp để các thế hệ thầy và trò của Nhà trường gặp gỡ và ôn lại những chặng đường đã qua đồng thời cũng là dịp để chúng ta tụ họp về đây cùng nhau xây đắp mái trường thân yêu ngày càng lớn mạnh. Nhân dịp này, Nhà trường tha thiết mong muốn nhận được sự ủng hộ và tài trợ quý báu từ các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân, đặc biệt là các cựu cán bộ, học sinh, sinh viên của nhà trường. Lễ kỷ niệm 60 truyền thống của Trường sẽ được tổ chức vào ngày 12 tháng 11 năm 2016, chương trình kỷ niệm gồm nhiều các hoạt động ý nghĩa, đặc biệt là lễ mít ting kỷ niệm có sự tham dự của các Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành Trung ương và địa phương, các Đại sứ quán, tổ chức nước ngoài và đông đảo cựu sinh viên đang công tác trong nhiều lĩnh vực của xã hội, các hoạt động hội trại truyền thống và gala văn nghệ thu hút hơn 10.000 sinh viên, cựu sinh viên, .v.v.

Được biết Quý cơ quan/Quý vị luôn quan tâm tới các hoạt động cộng đồng cũng như sự phát triển khoa học, thúc đẩy giáo dục của nước nhà. Trường Đại học Khoa học Tự nhiên trân trọng kính mời Quý cơ quan/Quý vị trở thành nhà tài trợ cho Nhà trường nhân Kỷ niệm 60 năm truyền thống. Đây sẽ là cơ hội tốt để Quý cơ quan/Quý vị xây dựng hình ảnh, phát triển thương hiệu, thể hiện sự quan tâm cũng như trách nhiệm của mình đối với xã hội, đối với công tác giáo dục, cũng như kết nối, mở rộng tầm ảnh hưởng của mình hơn nữa đến với cộng đồng, đến với khách hàng tiềm năng của mình. Rất mong nhận được sự ủng hộ của Qúy cơ quan/Quý vị.

Xin trân trọng cảm ơn.

 

HIỆU TRƯỞNG

 

 

 

 

 

PGS. TS. Nguyễn Văn Nội

 

Liên hệ tài trợ: PGS. TS. Nguyễn Tiền Giang

Số điện thoại: 0912800896

Email: giangnt@vnu.edu.vn

Chi tiết thư mời tài trợ: tải về

Danh sách chi tiết các nhà tài trợ: danh sách

Nhà tài trợ

>